CafeBIZ

“Detech Coffee tạo nên một chuỗi cung ứng bền vững, hướng đến "giá trị thật" và nguyên bản, từng mắt xích trong quá trình: người nông dân, nhà sản xuất và người tiêu dùng cần gắn kết chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau.”

 

DÂN TRÍ

“Tăng cường hương vị cà phê thành phẩm, Detech Coffee thu mua quả cà phê được hái bằng tay với tỷ lệ chín đỏ lên tới 95%. Cà phê chín mọng đồng đều giúp mẻ rang cuối cùng đồng nhất trong hương vị, màu sắc, chất lượng.”

 

CAFEF 
“Detech Coffee được sáng lập để phát triển và khẳng định thương hiệu cà phê Việt. Thương hiệu đã và đang xây dựng mô hình cà phê bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế bằng sự hợp tác minh bạch với người nông dân và sự liên kết với khách hàng thông qua trải nghiệm cà phê chất lượng cao. Detech Coffee đặc biệt chú ý cải thiện sinh kế, mức sống và nâng cao vai trò của người phụ nữ trong ngành cà phê tại Việt Nam.”

VIETNAMBIZ
“Ra đời năm 2012, xuất phát từ niềm đam mê với hạt cà phê Việt Nam, Detech Coffee không ngừng nỗ lực trên hành trình đưa giá trị thật của cà phê tới người tiêu dùng. Với tầm nhìn trở thành đơn vị chế biến, phân phối nội địa, và xuất khẩu cà phê chất lượng cao, Detech Coffee mong muốn đóng góp vào việc nâng cao thương hiệu của cà phê Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu.”

24GIỜ
“Bao quanh bởi hệ thống núi đồi trùng điệp, Sơn La có khí hậu mát mẻ, biên độ nhiệt trung bình giữa ngày và đêm từ 6-8 độ. Đây là điều kiện lý tưởng để cây cà phê sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia và các công ty thu mua cà phê thế giới đánh giá cao hương vị cà phê nơi đây nếu được sản xuất đúng quy trình.”

DOANH NGHIỆP & THƯƠNG MẠI
“Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, với chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ đối tác và khách hàng tiêu dùng khiến cho Detech Coffee ngày càng phát triển. Sự chuyển mình mạnh mẽ của Konnai (thương hiệu sản phẩm cà phê của Detech Coffee) từ sự thay đổi của bao bì sản phẩm đến sự hình thành quán cà phê công nghệ đầu tiên ngày ra mắt đã minh chứng cho sự phát triển này.”

Zalo KonnaiCoffee Messenger KonnaiCoffee 0377 015 757