Tại sao bạn lại nên chọn KONNAI đối tác sản xuất và gia công cà phê?

- Với kinh nghiệm 7 năm sản xuất và gia công, chúng tôi am hiểu thị trường là thị hiếu của người tiêu dùng để có thể đề xuất những loại cà phê nào phù hợp với khách hàng mục tiêu của đối tác cũng nhưng linh hoạt để sản xuất, gia công theo yêu cầu khách hàng.

- Đội ngũ thợ rang dày dặn kinh nghiệm, làm việc mỗi ngày để rang xay, thử nếm và cải thiện thiện sản phẩm liên tục, phục vụ cho các đề bài khác nhau, phức tạp của khách hàng.

- Không chỉ là đơn vị sản xuất và gia công, KONNAI còn là một thương hiệu cà phê để chinh phục thị trường bán lẻ, vì thể chúng tôi thấu hiểu được các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất.

- Chúng tôi làm chủ dây chuyền sản xuất và gia công, có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn như là túi bán lẻ với các kích cỡ khác nhau, thiết kế bao bì với thương hiệu riêng cho khách hàng.

Những sản phẩm, dịch vụ của KONNAI:

1.Cung cấp, bán sỉ và lẻ cà phê bột, cà phê hạt.

2.Nhận gia công tất cả loại cà phê rang xay trong yêu cầu của khách hàng.

3.Nhận sản xuất, chế biến cà phê theo yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm:

- Dòng cà phê rang xay:

+Arabica Sơn La chế biến ướt, chế biến tự nhiên, chế biến mật ong

+Arabica Sơn La chế biến ướt, chế biến tự nhiên, chế biến mật ong

+Robusta Lâm Đồng chế biến ướt, chế biến tự nhiên, chế biến mật ong

- Dòng cà phê phin giấy:

Cà phê phin giấy phục hợp với người tiêu dùng thường hay di chuyển nhưng vẫn muốn thưởng thức một ly cà phê nguyên chất đúng gu mọi lúc mọi nơi. Với những ai đang yêu thích hương vị nguyên bản của cà phê nguyên chất thì cà phê hòa tan không thể nào thay thế được.

Cà phê phin giấy ra đời cho phép người sử dụng tạo ra môt ly cà phê chưa đến 3 phút mà không cần dùng đến những dụng cụ pha chế phức tạp, cồng kềnh. Cà phê phin giấy được cho vào những túi nhỏ gọn không kém phần sang trọng, thuận tiện mang theo bên người khi bạn đi công tác hay du lịch.

 

4.Dịch vụ thiết kế bao bì, thương hiệu riêng cho khách hàng:

Với những khách hàng bắt đầu kinh doanh, muốn tìm nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh, chúng tôi có thể tư vấn thiết kế bao bì với một thương hiệu riêng nhầm tiết kiệm chi phí và thực thi nhanh nhất cho khách hàng.

Zalo KonnaiCoffee Messenger KonnaiCoffee 0377 015 757