Detech Konnai xây dựng doanh nghiệp trên niềm khát vọng về một cộng đồng cà phê bền vững, bên cạnh mục tiêu lan tỏa giá trị của cà phê Việt, chúng tôi mong muốn tạo nên những đóng góp thiết thực vì sự phát triển của con người và xã hội.

Năm 2018, 
Detech Coffee đã hỗ trợ tài chính và cộng tác với Healing Hearts Vietnam_tổ chức phi lợi nhuận Mỹ, nhằm chẩn đoán bệnh và tài trợ phẫu thuật trẻ em Việt Nam có bệnh tim bẩm sinh.
Năm 2019,
Detech Coffee là thành viên đồng sáng lập Liên minh Cà phê Phụ nữ Việt Nam (IWCA Việt Nam) - thành viên của Liên minh Cà phê Phụ nữ Toàn cầu (IWCA Global). Detech Konnai cùng chung góp phần cải thiện sinh kế của nhóm yếu thế trong ngành cà phê tại Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số. Tại các vùng nguyên liệu, chúng tôi đào tạo kỹ thuật canh tác, hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm cà phê đạt chất lượng đồng đều, giúp các nông hộ ổn định thu nhập, cam kết lợi nhuận sẽ được tái đầu tư vào mở rộng hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Detech Konnai cùng chung tay  IWCA Việt Nam đồng thời thực hiện các chiến dịch dịch bán hàng gây quỹ và kêu gọi tài trợ cho các dự án phi lợi nhuận với mục tiêu: tặng cây giống, cây ăn quả cho các trang trại trồng cà phê, đào tạo kỹ thuật công nghệ áp dụng trong  canh tác và sản xuất, thiết lập một hệ sinh thái bền vững.  

Detech Konnai đồng hành cùng IWCA Việt Nam không ngừng cải thiện và tôn vinh sự đại diện của nữ giới trong ngành cà phê với nhiều con số ấn tượng:

 

Zalo KonnaiCoffee Messenger KonnaiCoffee 0377 015 757