Tầm nhìn:
Một thế giới mà cà phê Việt Nam được nhiều người thưởng thức và đánh giá cao.
Một cộng đồng mà KONNAI gắn kết và lan toả tình yêu cà phê từ mảnh đất Sơn La, đến các nông hộ, khách hàng, và người tiêu dùng.
Bản cũ:
KONNAI truyền cảm hứng về trải nghiệm cuộc sống thông qua cà phê. Bên cạnh các giá trị truyền thống nền tảng, các sản phẩm và dịch vụ của KONNAI đưa đến một hệ sinh thái “từ nông trường đến tách cà phê”,  về cảm xúc cà phê nhiều ý nghĩa đem lại.

KONNAI tích hợp các giá trị gia tăng như các sản phẩm sáng tạo từ cà phê, ứng dụng công nghệ cao vào quản lý và bán hàng... để khẳng định chất lượng niềm vui trong hành trình đầy hứng khởi với cà phê.        

Sứ mệnh:

KONNAI trở thành một trong những thương hiệu vững mạnh, định hướng lối sống hiện đại với những trải nghiệm thú vị cùng cà phê Việt Nam.

KONNAI luôn học hỏi, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đa dạng kết nối chặt chẽ cà phê tới đời sống văn hóa - xã hội - dịch vụ bắt kịp xu hướng và có dấu ấn trong nước và toàn cầu.

KONNAI với lòng nhiệt tâm yêu cà phê Việt,  mong muốn trở thành một trong những thương hiệu vững mạnh, định hướng lối sống hiện đại với những trải nghiệm thú vị cùng cà phê Việt Nam.

KONNAI không ngừng học hỏi, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đa dạng kết nối chặt chẽ cà phê tới đời sống văn hóa - xã hội - dịch vụ bắt kịp xu hướng và có dấu ấn trong nước và toàn cầu.

Zalo KonnaiCoffee Messenger KonnaiCoffee 0377 015 757