From the farm


Hành trình từ miền đất Sơn La trù phú
Tinh túy của thiên nhiên Sơn La tạo nên hạt cà phê Arabica chất lượng cao
Đã 9 năm qua đi kể từ ngày đầu tiên đội ngũ sáng lập và cộng sự của Konnai Coffee đặt chân đến vùng đất Sơn La đầy tiềm năng, lựa chọn nơi đây là vùng nguyên liệu đầy hứa hẹn.
Sơn La sở hữu điều kiện địa hình, thổ nhưỡng lý tưởng tương tự vùng đất trồng cà phê nổi tiếng: Minas Gerais, São Paulo tại Brazil, vô cùng phù hợp để cây cà phê sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Hạt cà phê sinh trưởng tốt nhất trên địa hình các sườn dốc dưới chân dãy núi thấp hoặc trên các đồi nông với độ cao từ 900m đến 1200m.
Do biên độ chênh lệch nhiệt độ ngày đêm cao, nhiệt độ ban đêm thấp, sương đêm bao phủ giúp giữ được độ ẩm cho đất
Sơn La không chỉ là một miền đất trù phú cho hạt cà phê mà còn là nơi được thiên nhiên ban tặng vô vàn thắng cảnh.
Từ thiên đường mây Tà Xùa, thung lũng mận Nà Ka, thác Dải Yếm hùng vĩ cho tới rừng thông Bản Áng bạt ngàn, tất cả đều tạo nên cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ của Sơn La.
Việc “ươm mầm” Konnai Coffee ở Sơn La đã trở thành bước ngoặt quan trọng trong hành trình thực hiện sứ mệnh đưa "giá trị thật" của cà phê Việt đến tận tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Từ nông trường, hạt cà phê Konnai đong đầy giá trị, trưởng thành từ tinh hoa đất trời miền núi rừng Tây Bắc, Việt Nam.
Vào vụ mùa, quả đỏ được thu hoạch chọn lọc bằng tay, đảm bảo tỷ lệ hạt quả chín trên 95 % , sau đó được vận chuyển về HTX ngay trong ngày để tiến hành sơ chế: loại bỏ lá, cành cây và thịt quả cà phê. Quá trình lên men nhân quả cà phê dưới sự kiểm soát của đội kỹ thuật và phơi khô để cho ra cà phê thóc với chất lượng đồng đều. Chăm chỉ, khéo léo và tài hoa, con người Sơn La đã góp phần tạo nên hạt cà phê giàu giá trị và mang đậm bản sắc văn hóa.

VÙNG NGUYÊN LIỆU, NÔNG TRƯỜNG VÀ HTX CÀ PHÊ ĐÀO CHIỀNG BAN

Vùng nguyên liệu: 1000ha
Diện tích nông trường trồng giống mới: 20ha
Quy mô HTX: 25.000m2Địa chỉ: Bản Tong Chinh, Xã Chiềng Ban, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

 

TO THE CUP

Hành trình mang bóng dáng con người

KONNAI sở hữu trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu từ châu Âu quy mô sản xuất lên tới 5000 tấn cà phê Arabica/năm, đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của thị trường nội địa và quốc tế. Ngoài ra, KONNAI sử dụng công nghệ rang Hot Air tân tiến có thể tự động lưu lại thông số, đảm bảo chất lượng, hương vị đồng nhất của cà phê trên từng mẻ rang. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của KONNAI cùng kinh nghiệm lâu năm có thể điều chỉnh các mức độ rang xay khác nhau, dựa trên cách pha và gu thưởng thức của mỗi khách hàng.

NHÀ MÁY DETECH COFFEE


 

Quy mô: 14.000m2
Địa chỉ: Tổ dân phố Tháp, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Với định hướng phát triển mô hình cà phê công nghệ thế hệ mới, Konnai Shop tăng tính trực quan trong công tác trưng bày và giới thiệu về các sản phẩm cà phê, phương thức sản xuất và giá trị cốt lõi của thương hiệu Detech Konnai. Đến với Konnai Shop, khách hàng có thể quan sát quy trình chế biến cà phê ngay tại chỗ, được trực tiếp hướng dẫn cách pha chế ly cà phê ngon, thưởng thức đa dạng hương vị cà phê vùng miền và gặp gỡ những người yêu thích cà phê.

TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN DETECH KONNAI VÀ SHOWROOM KONNAI COFFEE

Địa chỉ: Tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Zalo KonnaiCoffee Messenger KonnaiCoffee 0377 015 757