KONNAI COFFEE khao khát trở thành một thương hiệu cà phê cao cấp “made in Vietnam” đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng bằng khả năng truy xuất nguồn gốc ứng dụng công nghệ Blockchain, giúp bạn an tâm thưởng thức ly cà phê sạch, chất lượng cao đến từ mô hình sản xuất From Farm To Cup.

KONNAI COFFEE tự hào là nhà phân phối chính thức Công ty CP Detech Konnai, đồng thời cũng là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cà phê cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng, các quán cà phê lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đến với KONNAI COFFEE bạn có thể tìm thấy cho mình đầy đủ các loại cà phê: từ cà phê Arabica Sơn La thanh chua cho đến cà phê Robusta rang xay pha phin đặc sản Việt Nam; từ cà phê Espresso cho tới Cappuchino đang vang danh tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chỉ bằng 01 cú “Click” chuột trên máy tính, smart phone, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những gói cà phê mà bạn chọn lựa. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm bạn chọn sẽ được giao tận nhà với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết:

  1. Đúng chất lượng, quy cách, giá…theo quy định của công ty CP Detech Konnai.

  2. Quý khách hàng sẽ được hưởng mọi quyền lợi: chương trình khuyến mại, chương trình giảm giá….

  3. Đặc biệt, chúng tôi nhận cung cấp cà phê Konnai làm quà tặng: công ty, đơn vị văn phòng, khách hàng làm quà biếu cho đối tác, người thân, bạn bè.

 

 

Zalo KonnaiCoffee Messenger KonnaiCoffee 0377 015 757